Giới Thiệu Bất Động Sản Hùng Vương

Ngày đăng: 26/10/2022

Giới thiệu công ty:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản Hùng Vương là thành viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, trực thuộc hệ thống Tập đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group).

Tiền thân là chi nhánh Đất Xanh chi nhánh Vĩnh Phúc, sau quá trình xây dựng và phát triển, đầu tháng 10 năm 2020, Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản Hùng Vương chính thức được thành lập do Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc cấp phép, hoạt động chính trong lĩnh vực môi giới, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản.

Ông Lê Tuấn Đạt – Tổng Giám Đốc Công Ty

Quyết định thành lập Bất động sản Hùng Vương nằm trong chiến lược dài hạn của Ban Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc, khẳng định những hoạch định tương lai của Bất động sản Hùng Vương trở thành một trong những công ty đi đầu trên lĩnh vực phân phối bất động sản Việt Nam. Mở rộng thị phần, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng, tầm vóc của một đơn vị uy tín trên địa bàn Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai hay Yên Bái...

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động, nhiệt huyết cùng lực lượng nhân sự hùng hậu, bất động sản Hùng Vương sẽ là lựa chọn tin cậy của các chủ đầu tư lớn tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái và các tỉnh/thành lân cận khi muốn tìm đơn vị uy tín hợp tác.

 

Tập thể cán bộ nhân viên BĐS Hùng Vương

Chia sẻ về định hướng chiến lược phát triển trong thời gian tới, ông Lê Tuấn Đạt - Tổng giám đốc điều hành Bất động sản Hùng Vương cho biết: “Được kế thừa và phát triển những giá trị tốt đẹp vốn có từ Công ty mẹ Đất Xanh Miền Bắc, với mục tiêu định hướng trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín tại các địa bàn khu vực hoạt động, Bất động sản Hùng Vương sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện môi trường làm việc để đem lại sự hài lòng và giá trị đích thực cho khách hàng. Đồng thời mang lại môi trường làm việc công bằng minh bạch cho toàn bộ CBNV trong công ty”.

Bất động sản Hùng Vương sẽ luôn xây dựng và bảo vệ giá trị cốt lõi của tập đoàn Đất Xanh đó là: “Khát vọng - Chính trực - Chuyên nghiệp - Nhân văn”. Đây sẽ là nền móng vững chắc để Bất động sản Hùng Vương phát huy và kế thừa những giá trị tốt đẹp cao quý của Đất Xanh Miền Bắc và Đất Xanh Group, góp sức đưa thương hiệu Đất Xanh ngày càng phát triển và vươn xa hơn.

Một số hình ảnh hoạt động của BĐS Hùng Vương:

 

0988491488